• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang, được sự thống nhất của Ban dân vận huyện ủy Châu Thành. Sáng nay ngày 13/04/2022 Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh – Trường Đại học xây dựng Miền Tây -  Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành, BGH Trường THPT Ngã Sáu tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh năm 2022.

Đến với buổi tuyên truyền Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tập tốt. Qua nội dung tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy học sinh tiếp thu và tích cực tham gia giao lưu, trao đổi những vấn đề đã và đang diễn ra trong thực tế về tệ nạn ma túy. Đồng thời trong buổi tuyên truyền đại diện trường đại học xây dựng miền tây cũng tham gia giới thiệu sơ lược về phương thức tuyển sinh tại trường năm 2022 với những thông tin cần thiết cho học sinh khối 12 của trường.

Ảnh: Học sinh nhận học bổng 

Qua buổi tuyên truyền thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, các tổ chức chính trị để phổ biến, tuyên truyền giáo dục kiến thức, kỹ năng phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm, phòng chống mại dâm và tệ nạn mua bán người, văn hóa ứng xử lành mạnh cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục giới tính cho học sinh trong tiết học chính khóa và các buổi sinh hoạt ngoại khóa theo quy định và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

                                                                                                                                                                                                 Nhóm biên tập trường THPT Ngã Sáu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết