• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÒA AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020

          Nhà sư phạm nổi tiếng người Nga Cô Men Xki khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học", người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Để cùng hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 15 tháng 11 năm 2020, trường THPT Hòa An long trọng tổ chức “Họp mặt kỷ kiệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020”

          Đến dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang, ông Bùi Văn Dũng – Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Võ Thành Chính – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, bà Trần Thị Huyền – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo là lãnh đạo đã chuyển công tác, chi hội thanh niên huyện Phụng Hiệp và tập thể giáo viên trường THPT Hòa An cùng tham dự.

          Tại buổi họp mặt, quí đại biểu và thầy cô giáo được nghe cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – giáo viên của trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020); cô Nguyễn Thị Huỳnh Như, đại diện cho tập thể giáo viên trường phát biểu suy nghĩ và hạ quyết tâm vì sự nghiệp giáo dục của thế hệ nhà giáo hôm nay. Nhân buổi họp mặt, Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang phát biểu khích lệ động viên lãnh đạo và giáo viên Trường THPT Hòa An phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cũng đã tuyên dương thầy cô giáo có nhiều cống hiến và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Một niềm vui lớn hơn nữa đối với tập thể thầy cô giáo của trường đó là Trường THPT Hòa An vinh dự được đón nhận “Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia” mức độ 1. Đây là kết quả phấn đấu không ngừng của các cấp lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Trong thời gian tới, tập thể Trường THPT Hòa An càng nỗ lực hơn nữa để đưa chất lượng dạy và học ngày một cao hơn để xứng tầm với danh hiệu đã đạt được.

  

  Tin: Trường THPT Hòa An

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết