• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VỊ THANH SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO” THÀNH PHỐ VỊ THANH

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng thanh niên”, Thành đoàn Thành phố Vị Thanh tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” thành phố Vị Thanh năm 2022 vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 20 tháng 3 năm 2022 tại trường THPT Vị Thanh.

      Buổi tọa đàm có sự tham dự Trường Đại học Cửu Long và các thầy cô giáo của trường là diễn giả tham gia tọa đàm. Đến với buổi tọa đàm, trong màu áo xanh tình nguyện các đoàn viên thanh niên được nghe các diễn giả của Trường Đại học Cửu Long giới thiệu về hoạt động của nhà trường nói chung và hoạt động nghiên cứu khoa học nói riêng. Đặc biệt, đây là cơ hội để trường Đại học Cửu Long chia sẻ, hướng dẫn giáo viên, học sinh trường THPT Vị Thanh quy trình làm nghiên cứu khoa học; định hướng nghiên cứu khoa học và các hoạt động sáng tạo trong học sinh, giới thiệu các sản phẩm, dự án đã được công bố của nhà trường…

                Hình 1. Một sản phẩm nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Cửu Long

      Tọa đàm đã thu hút gần 70 đoàn viên thanh niên đến từ 33 chi đoàn của trường THPT Vị Thanh (32 chi đoàn học sinh và 01 chi đoàn giáo viên) tham dự và trao đổi sôi động. Thông qua các chuyên đề báo cáo, chương trình đã chia sẻ những thông tin vô cùng ý nghĩa, mở ra những góc nhìn mới, những kiến thức giúp các bạn học sinh yêu thích nghiên cứu khoa học có thêm cách tiếp cận mới hơn về tri thức.

                       Hình 2. Buổi Tọa đàm thu hút hơn 70 đoàn viên thanh niên tham gia

      Sau hơn 3 giờ hào hứng và giải đáp thắc mắc sôi nổi, buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được sự tham gia tích cực từ đông đảo các bạn thanh niên đăng ký tham dự.

                                                                                                                                                                                                       Tin: Trường THPT Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết