• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Ngày 20 tháng 3 năm 2022, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức cho hơn 200 học sinh khối 12 tham gia hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp tại các trường Đại học thuộc thành phố Cần Thơ.

Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn tham gia hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại trường đại học ở Thành phố Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện để học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp hướng tới lựa chọn ngành nghề phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2022, hơn 200 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn đã được tham gia hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại các trường Đại học Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ và Đại học Tây Đô. Đến với hoạt động này, học sinh được các trường Đại học cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, chính sách khi tham gia học tập tại trường; tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh và nhu cầu của xã hội. Đồng thời học sinh được trải nghiệm một số hoạt động nghiên cứu khoa học tại các khu thực hành của các trường đại học.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với học sinh khối 12, bởi các em không chỉ được tham quan, trải nghiệm mà còn được hiểu thêm về quy chế thi, chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

                                                                                                                                                                                                      Tin: Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết