• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG AN TỈNH TRAO BẰNG KHEN CỦA BỘ CÔNG AN CHO TẬP THỂ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2021

Nhằm ghi nhận thành tích của tập thể, cán bộ, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo đạt trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021. Chiều ngày 19 tháng 4 thượng tá Đinh Văn Vệ - Phó Trưởng phòng Công an tỉnh đại diện Công an tỉnh đến trao tặng Bằng khen của Bộ Công an tỉnh cho tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo đạt trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021.

Đồng chí Võ Thanh Mộng, Chánh Văn phòng Sở đại diện Sở GD&ĐT nhận bằng khen của Bộ Công an

Để tập thể đạt được thành tích cao trong phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc thì sự lãnh chỉ đạo của Lãnh đạo Sở góp phần không nhỏ cho thành tích của tập thể. Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã tặng giấy khen cho đồng chí Trần Thị Huyền – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đạt thành tích trong phong trào toàn dân bản vệ An ninh Tổ quốc năm 2021.

Qua đó, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã vinh dự được Công an tỉnh công nhận cơ quan “An toàn về an ninh trật tự”, đây cũng là động lực tích cực cho tập thể cán bộ, công chức, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo.

                                                                                                                                                                                                       Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết