• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ” CẤP HỌC MẦM NON

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch hoạt động của Ban chất lượng giáo dục mầm non năm học 2017-2018, ngày 19/04/2018, tại trường mẫu giáo Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy đã tổ chức chuyên đề "Đổi mới hoạt động phát triển ngôn ngữ".

        Đến dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDMN - Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thu Giang, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy, cùng các thành viên trong ban chất lượng giáo dục mầm non tỉnh Hậu Giang.

       Tại buổi chuyên đề các đại biểu đã dự các giờ hoạt động giáo dục phát triển  ngôn ngữ ở các độ tuổi trên quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được thực hành và trải nghiệm thông qua đóng kịch, kể chuyện sáng tạo theo nhân vật.

       Kết thúc buổi chuyên đề, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo: Giáo viên cần dựa trên đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi trẻ để cung cấp kiến thức, kỹ năng, vốn từ cho phù hợp.  Kể chuyện sáng tạo cần đa dạng các hình thức để tăng cường tính tích cực của trẻ.

 

Tin: Phòng Giáo dục mầm non 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết