A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 11/7/2021 đến ngày 16/7/2021

* CHỦ NHẬT:

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham dự kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Phụng Hiệp.

* THỨ HAI (12/7)

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp công bố Quyết định kiểm tra công tác chỉ đạo tổ chức chấm thi và công tác thanh tra - kiểm tra chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Các đồng chí: Thái Văn Út và Nguyễn Thanh Thiên cùng dự.

- 9 giờ, Giám đốc họp toàn thể Ban chấm thi tự luận thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Thành phần theo Quyết định số 397/QĐ-SGDĐT ngày 22 tháng 6 năm 2021 (thay thư mời). Phòng QLCL – CSVC mời các thành phần khác có liên quan. Sau đó trực Ban chấm thi tự luận (đến hết tuần).

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp toàn thể Ban chấm thi trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Thành phần theo Quyết định số 399/QĐ-SGDĐT ngày 23 tháng 6 năm 2021 cùng dự (thay thư mời). Phòng QLCL – CSVC mời các thành phần khác có liên quan. Sau đó trực Ban chấm thi trắc nghiệm (đến hết tuần).

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Đồng chí Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 16 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp họp bàn về công tác cán bộ. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, GDTrH-GDTX cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (13/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự kỳ họp thứ Hai Hội đồng nhân dân tỉnh, khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh (cả ngày).

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (14/7)

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND” năm 2021. Điểm tại Hội trường Sở Tư pháp.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (15/7)

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp xét thuyên chuyển công tác đối với giáo viên. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Trưởng phòng GDTrH-GDTX cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

* THỨ SÁU (16/7)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp thông qua kết quả thẩm định mô hình đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2020 – 2021. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh, Trưởng các phòng: GDTH-GDMN, GDTrH-GDTX và các đồng chí được phân công thẩm định mô hình đổi mới, sáng tạo trong dạy và học các cấp học cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung.