• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÒA AN BẢO ĐẢM AN TOÀN PHÒNG DỊCH COVID – 19 TRONG NGÀY ĐẦU HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT

           Trong tình hình làn sóng dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, nhất là trong đợt bùng phát lần thứ ba đã lây lang ra cộng động ở nhiều địa phương của nước ta nên việc nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bênh trong nhà trường càng thêm cấp bách.

          Sáng nay, ngày 22 tháng 02 năm 2021, ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên của trường đã phân công Đoàn viên Giáo viên túc trực tại cổng trường để đo thân nhiệt, xịt sát khuẩn tay, nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp.

 

          Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận văn phòng, Giáo viên chủ nhiệm tiến hành rà soát thông tin cán bộ, giáo viên và học sinh có người thân hoặc bản thân đã đến những địa phương có dich Covid-19 trong kỳ nghỉ Tết để phối hợp thực hiện tốt việc phòng, chống dịch và thuận tiện điều tra dịch tễ khi cần thiết.

          Qua buổi sáng tiến hành khảo sát và đo thân nhiệt, tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh có sức khỏe tốt, thân nhiệt ổn định và không có người đi đến vùng có dịch bệnh Covid-19. Trong những ngày tiếp theo, Ban Giám hiệu tiếp tục chỉ đạo Đoàn trường túc trực đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường, thường xuyên tuyên truyền và nhắc nhở học sinh các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đảm bảo thực hiện thắng lợi công tác phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường và của địa phương.

Tin: Trường THPT Hòa an


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết