• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện Quyết định số 539/QĐ-SGDĐT ngày 15/8/2019 của Sở GD&ĐT Hậu Giang về thành lập các Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông.

                Ngày 18 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Ngã Sáu tiếp Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài gồm các đồng chí:

                 - Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang làm trưởng đoàn.

                - Ông Trần Văn Tính, Phó Trưởng phòng Quản lí chất lượng – Cơ sở vật chất Sở GD&ĐT Hậu Giang làm thư kí

                   - Và các đồng chí thuộc các phòng ban của Sở GD&ĐT Hậu Giang.

            Qua kiểm tra báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng, khảo sát thực tế tại trường, đoàn đã đánh giá cao việc xây dựng kế hoạch tự đánh giá, thu thập, xử lý, mã hóa các thông tin, thiết lập hồ sơ minh chứng và hoàn thiện báo cáo tự đánh giá của Hội đồng tự đánh giá của trường THPT Ngã Sáu. Đoàn đánh giá rất cao công tác tham mưu của Hiệu trưởng nhà trường với lãnh đạo các cấp, cấp ủy chính quyền địa phương, công tác tư vấn, phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ để triển khai, thực hiện tốt công tác tự đánh giá. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã chỉ ra một số hạn chế mà nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới.

              Kết quả kiểm tra trường THPT Ngã Sáu có 28/28 tiêu chí đạt mức 2, đạt tỉ lệ 100%. Căn cứ kết quả Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang, trường THPT Ngã Sáu được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 và công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là một vinh dự lớn của nhà trường, làm nền tảng để nhà trường tiếp tục xây dựng, phát triển và hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

 

Tin: Trưởng THPT Ngã Sáu

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết