• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN CHÂU THÀNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC BUỔI TRUYỀN THÔNG TUYÊN TRUYỀN VỀ TÌNH HÌNH BIỂN ĐẢO NĂM 2019

Sáng thứ hai, ngày 23 tháng 9 năm 2019 tại sân trường của Trường THPT Phú Hữu, Hội Liên hiệp phụ nữ - Ban Tuyên giáo huyện Châu Thành đã phối hợp tổ chức buổi truyền thông Tuyên truyền về tình hình biển đảo năm 2019.

          Buổi tuyên truyền có sự tham dự của đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Chân - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, cùng với sự hiện diện của Ban giám hiệu, giáo viên và toàn thể học sinh của Trường THPT Phú Hữu.

          Trong buổi tuyên truyền, tập thể giáo viên và học sinh của trường đã được nghe những thông tin bổ ích về tình hình biển Đông trong thời điểm hiện nay, những thuận lợi và bất lợi mà Việt Nam đang gặp phải trong quá trình khai thác tài nguyên cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chúng ta trên vùng biển Đông theo đúng quy định của cộng đồng Quốc tế.

           Qua buổi tuyên truyền, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn và nhận thức một cách đúng đắn về trách nhiệm của mỗi công dân trong việc giữ gìn và bảo vệ vùng biển, vùng trời thiêng thiên của Tổ quốc./.

 

                                          TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết