• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT TÂN PHÚ TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Căn cứ theo Kế hoạch số 1483/KHLT-SGDĐT-HKH-SVHTTDL ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang về việc ban hành kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 01/10/2019, Đoàn thanh niên trường THPT Tân Phú long trọng tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Hoàng Thái (Phó Bí thư Đoàn thanh niên) cùng toàn thể học sinh của nhà trường.

Với mục đích truyền tải đến toàn thể học sinh việc học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, việc tự học là một cách xây dựng xã hội học tập, học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, học tập để phát triển quê hương, đất nước, khuyến học, khuyến tài vì nhân lực chất lượng cao đồng thời phát triển thói quen để trở thành người học suốt đời.

Qua buổi tuyên truyền, học sinh nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội nhằm tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống. Mặc khác, các em nhận thức sâu sắc về việc chủ động học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập vì mọi người, vì cộng đồng trong tương lai./.

Tin: Nguyễn Trường Giang, Trường THPT Tân Phú