• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VỊ THỦY THAM GIA TỐT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 – 2021

         Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2020, Sở GD&ĐT Hậu Giang tổng kết “ Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS, THPT, GDTX cấp tỉnh năm học 2020 – 2021”

          Trường THPT Vị Thủy có 4 giáo viên tham gia hội thi với các môn Tiếng Anh, Vật Lí, Sinh Học và Thể Dục. Hội thi được diễn ra từ ngày 01 đến ngày 18 tháng 12 năm 2020, bao gồm 2 phần thi là báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn và dạy thực hành 01 tiết trên lớp. Phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn diễn ra ở Trường THPT chuyên Vị Thanh, phần thi thực hành cấp THPT diễn ra ở Trường THPT Vị Thanh với các môn Vật Lí, Sinh Học và Tiếng Anh; Trường THPT Vị Thủy với các môn Thể Dục, Quốc Phòng và Địa Lí.

          Kết quả trường THPT Vị Thủy đạt 02 giải I ( môn Sinh Học và môn Thể Dục)

02 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (môn Tiếng Anh và môn Vật Lí)

          Thầy Lưu Hoàng Thức – Giáo viên Thể Dục Trường THPT Vị Thủy đạt giải I môn Thể Dục ( người thứ 3, bên trái qua)

Cô Dương Thị Cẩm Nhung – giáo viên bộ môn Sinh học Trường THPT Vị Thủy đạt giải I môn Sinh học.

              Hội thi là dịp giao lưu học hỏi giữa các giáo viên và các đơn vị giáo dục, từ đó đưa ra được những biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời tôn vinh những Thầy, Cô có thành tích tốt trong hội thi. Mong rằng trong thời gian tới Sở GD&ĐT sẽ có thêm nhiều môn hình đổi mới sáng tạo để tìm ra thêm các biện pháp giúp nâng cao chất lượng học sinh và phát huy sức sáng tạo trong toàn thể giáo viên.

Tin: Trường THPT Vị Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết