• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VỊ THANH CHĂM LO TẾT CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

Xuân Tân Sửu năm 2021 đang đến gần, nhằm hỗ trợ cho giáo viên, nhân viên và các em học sinh có một cái tết vui tươi bên gia đình, Trường THPT Vị Thanh tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Theo đó, Trường THPT Vị Thanh đã tổ chức tặng quà cho giáo viên, nhân viên trường mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường cũng đã trao tặng cho mỗi em một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Ngoài ra công đoàn trường còn phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục trao tặng các phần quà cho các gia đình giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.  Ước tính tổng số tiền hỗ trợ hơn 40 triệu đồng.

Nói về ý nghĩa chương trình, thầy Võ Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cho biết: “Mặc dù còn nhiều khó khăn, số lượng quà tặng còn hạn chế nhưng chương trình hy vọng phần nào giúp cho cho giáo viên, nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng, ý nghĩa bên gia đình. Chương trình là tình cảm, tấm lòng của nhà trường tri ân sự cống hiến cho nhà trường của thầy cô trong một năm qua. Hy vọng trong năm tới thầy cô sẽ khắc phục khó khăn tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành công mới”./.

Tin, bài: THPT Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết