• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LONG VẬN ĐỘNG GIÚP ĐỠ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MẸ BỆNH COVID - 19 NẶNG

Ngày 12/10/2021 được sự thông tin về hoàn cảnh khó khăn của em Đặng Trúc Quỳnh từ Giáo viên chủ nhiệm lớp 10T1 “Em Đặng Trúc Quỳnh hoàn cảnh khó khăn, học lớp 10T1, Trường THPT Tân Long, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Địa chỉ: Ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, có mẹ bệnh ung thư và COVID - 19 nặng, thở máy. Gia đình  khó khăn. Em phải lo ăn uống cho bà nội già yếu bệnh tật và em nhỏ, cha cùng Bác sĩ bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ chăm sóc mẹ bệnh ung thư và COVID – 19 nặng”

Biết được hoàn cảnh của em Đặng Trúc Quỳnh nên một thầy giáo UVBCHCĐ Trường THPT Tân Long đã vận động Mạnh thường quân là chị Bùi Thị Hồng Nga, Nguyên Chủ tịch người khuyết tật Thành Phố Cần Thơ trao cho em ĐặngTrúc Quỳnh suất học bổng “ Đèn đom đóm” với số tiền 3.000.000 đồng cùng 40 quyển tập vào sáng ngày 12/10/2021, nhằm hỗ trợ em đóng các khoản tiền Bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn và mua sách, điện thoại di động để em học online.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của thầy và tập thể trường THPT Tân Long giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính mình để học tập tốt trong thời gian dịch bệnh COVID – 19 còn diễn biến phức tạp.

                                               Tin: Trường THPT Tân Long                                                                                   


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết