• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU TỔ CHỨC HỘI THI “LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục.

Hội thi “Làm đồ dùng dạy học” cấp trường năm học 2020 – 2021 đã huy động được sản phẩm dự thi của các giáo viên ở các bộ môn: Vật lí, hóa học, sinh học, toán…với những đồ dùng da dạng, sinh động nhưng cũng rất khoa học, được chế tạo từ những nguyên vật liệu rất dễ tìm, gần gũi với cuộc sống.

 

 

 

 

 

Một số đồ dùng dự thi của các giáo viên (ảnh từ trái qua):

1. Dụng cụ thực nghiệm (Vật lí) của thầy Danh Hoàng Khải

2. Mô hình biểu diễn NST đơn dạng phẳng (Sinh học) của thầy Huỳnh Duy Hòa

3. Sơ đồ tư duy (Hóa học) của cô Nguyễn Thị Duy

4. Mô hình hình học không gian (Toán) của thầy Mạch Giai Tân

Các giáo viên tham gia hội thi ứng dụng đồ dùng dạy học của mình thông qua tiết dạy được Ban giám khảo chấm trực tiếp từ 22/3/2021 đến 26/3/2021, qua đó sẽ chọn ra những đồ dùng mang tính sáng tạo, khoa học, và đáp ứng được nhu cầu thực tiễn trong giảng dạy để trao giải thưởng và giấy khen, khích lệ tinh thần tham gia của các giáo viên trong năm học này cũng như những năm học tiếp theo./.

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết