• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU RA MẮT CÂU LẠC BỘ PHÁP LUẬT VÀ PHỔ BIẾN MỘT SỐ ĐIỀU CỦA THÔNG TƯ 26/2020

Sáng thứ 2, ngày 14/12/2020, trường THPT Phú Hữu đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ như thường lệ. Trong buổi sinh hoạt, BGH, Đoàn thanh niên đã đánh giá lại tình hình học tập của tuần vừa qua và triển khai phương hướng cho tuần học tới. Đồng thời, trong buổi sinh hoạt tuần này, trường còn ra mắt CLB Pháp luật. CLB Pháp luật của trường được thành lập với sự tham gia của BGH, giáo viên và học sinh.

Các thành viên trong Câu lạc bộ Pháp luật

Em Huỳnh Tấn Duy – Học sinh lớp 11A5 trình bày về thông tư 26/2020/TT-BGDĐT
        Trong buổi ra mắt CLB Pháp luật, em Huỳnh Tấn Duy (học sinh lớp 11A5) – thành viên CLB đã trình bày về một số điều trong thông tư 26/2020/TT-BGDĐT, phổ biến đến các bạn học sinh trong nhà trường, để học sinh có thể nắm rõ hơn về một số điều sửa đổi và có hướng phấn đấu tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

Định hướng trong thời gian tới, CLB Pháp luật sẽ thường xuyên triển khai những nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực: giao thông, pháp luật, giáo dục… để tuyên truyền, nâng cao hiểu biết cũng như ý thức tự giác trong học sinh./.

Tin: Trường THPT Phú Hữu