A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH CHO HS KHỐI 12 NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2020, trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ tri ân & trưởng thành cho HS khối 12 năm học 2019-2020

         Nhằm giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” và khắc sâu những kỷ niệm trong những tháng năm rèn luyện dưới mái trường Trung học phổ thông, sáng ngày 27 tháng 6 năm 2020, trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tri ân &Trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 12 năm học 2019-2020. Đến tham dự với buổi lễ có Ông Bùi Văn Dũng nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Ba, nguyên Phó giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang, nguyên Hiệu trưởng của trường THPT Lê Quý Đôn, Thầy Trần Văn Nông, nguyên hiệu trưởng của trường,  Ông Trần Buôl trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng các cô chú trong ban thường trực Hội Cha mẹ Học sinh. Tham dự với buổi lễ còn có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thiện Nhẫn Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và 347 phụ huynh, học sinh khối 12 của trường. Tại buổi lễ, sau khi nhà giáo ưu tú Nguyễn Thiện Nhẫn, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc, đại biểu được nghe những lời bày tỏ chân tình của học sinh về công ơn ông bà, cha mẹ những người đã có công sinh thành nuôi dưỡng và thầy cô những người dày công giảng dạy, giáo dục và định hướng để các em bước vào đời và học sinh thực hiện nghi thức tri ân. Dịp này, nhà trường và ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã biểu dương khen thưởng 9 học sinh có thành tích xuất sắc trong thi đua học tập, dẫn đầu khối 12 với số tiền 6.300.000 đ.

 

        Lễ tri ân và trường thành có ý nghĩa quan trọng trong các hoạt động giáo dục của nhà trường là dịp để các em học sinh nhìn lại quá trình trưởng thành trong18 năm qua,để suy ngẫm về công ơn của ông bà, cha mẹ và nghĩ về thầy cô, bạn bè, mái trường từ thời ấu thơ đến lúc trưởng thành, để từ đó mỗi học sinh có những định hướng tích cực cho bản thân trước khi bước vào đời.

 

Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết