TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới 2020-2021, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021. Đến tham dự với buổi lễ có ông Trần Thanh Lâm Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang- đơn vị đỡ đầu trường THPT Lê Quý Đôn. Đến dự với buổi lễ còn có bà Phạm Thị Đang, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Ngã Bảy. Ông Bùi Văn Dũng Nguyên ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Giám đốc Sở GD& ĐT Hậu Giang, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Ba Nguyên Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Hậu Giang, Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể Thành phố Ngã Bảy, cựu quản lý, cựu giáo viên cùng toàn thể Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 1008 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn tham dự.

Ảnh: Ông Bùi Thanh Nâu, Giám đốc ngân hàng Aribank Ngã Bảy tặng xe đạp của Ngân hành Aribank tặng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Bà Phạm Thị Đang UVBTV Thành ủy,P.CT HĐND TP Ngã Bảy và Sư Cô Trí Liên tịnh xá Ngọc Hiệp tặng bổng cho HS có hoàn cảnh khó khă

Tại buổi lễ, nhà trường đã thực hiện nghi thức đón  349 học sinh lớp 10 vào năm học mới. Bà Phạm Thị Đang Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Ngã Bảy đọc thư của Tổng bí Thư chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời nhà trường đã đã trao tặng 75 suất học bổng, 3 chiếc xe đạp, 50 cặp da, 10 thẻ BHYT học sinh và hơn 1000 quyển tập cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 80.880.000 đồng. Học bổng và quà do lãnh đạo cơ quan Thành ủy Ngã Bảy, cơ quan thanh tra tỉnh,cơ quan ban ngành, tổ chức xã hội và cựu học sinh  của trường trao tặng. Buổi lễ kết thúc trong lời tuyên bố khai giảng của Hiệu trưởng nhà trường với sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.