A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP CHO GIÁO VIÊN, CÁN BỘ QUẢN LÝ

Ngày 27 tháng 11 năm 2019, trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho  GV, CBQL  theo chương trình GDPT mới

         Thực hiện công văn số 1655/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 23/10/2019 của Sở Giáo dục & Đào tạo Hậu Giang về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm cho GV, CBQL. Ngày 27 tháng 11 năm 2019, trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho  GV, CBQL  theo chương trình GDPT mới. Hoạt động này do cô Lý Thị Hường, Phó hiệu trưởng nhà trường làm báo cáo viên dưới sự tham gia của hơn 40 giáo viên và cán bộ quản lý của nhà trường.

         Với chủ đề “ Nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên, cán bộ quản lý trường THPT”, cô Lý Thị Hường đã có cuộc trao đổi, thảo luận và hướng dẫn GV, CBQL tìm hiểu 3 module:

         Module 1: Tìm hiểu đặc điểm, mục tiêu và yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực của hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

         Module 2: Tìm hiểu nội dung chương trình, phương thức tổ chức và đánh giá kết quả hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

         Module 3: Hướng dẫn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp theo chương trình GDPT mới.

         Buổi tập huấn đã giúp cho GV, CBQL hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, bản chất của hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp trong chương giáo dục phổ thông mới, nắm được những yêu cầu cần đạt đối với hoạt động ở từng khối lớp và những chỉ dẫn trong kiểm tra đánh giá kết quả hoạt động này. Đây là những nội dung thiết thực đã giúp giáo viên, cán bộ quản lý của trường có được những định hướng cho bản thân trong việc thực hiện chương trình GDPT mới sẽ được áp dụng trong thời gian tới

                                                                          

Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết