A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, thầy và trò trường THPT Cây Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

       Đến dự khai giảng cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có các đại biểu: Ông Bùi Hữu Lộc – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hậu Giang; đại diện chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, thường trực hội cha mẹ học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón học sinh đầu cấp. Các em học  sinh khối lớp 06 và khối lớp 10 đã được các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh của trường nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi.

Trong buổi lễ khai giảng các đại biểu cũng đã được xem các tiết mục văn nghệ do các em học sinh dàn dựng và biểu diễn, các tiết mục đã thể hiện một sinh khí tươi trẻ với mong muốn năm học mới sẽ có nhiều đổi mới và gặt hái nhiều kết quả tốt.

Ông Bùi Hữu Lộc – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hậu Giang đã đọc thư của Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Ảnh: Ông Bùi Hửu Lộc, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang đại diện các mạnh thường quân

 trao học bổng cho các em học sinh

Nhân dịp năm học mới, nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trên 9000 quyển tập, trao 87 suất học bổng với số tiền 54.100.000 đồng và 02 xe đạp để trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

          Thay mặt nhà trường, Thầy Huỳnh Trung Cừ – Phó Hiệu trưởng trường THPT Cây Dương đã gửi lởi cám ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành, mạnh thường quân đã quan tâm tài trợ cho các em học sinh những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa; cũng trong buổi lễ Thầy Huỳnh Trung Cừ đã thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, bài diễn văn đã ghi nhận những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Cây Dương đã đạt được trong năm qua. Trong năm học 2019 - 2020 nhà trường đã không ngừng phấn đấu để khẳng định vị trí của mình trong sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh nhà. Các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng với tập thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, trong giảng dạy, chất lượng giáo dục tiếp tục chuyển biến tốt.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của trường THPT Cây Dương kết thúc trong niềm hân hoan, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Tin: Trường THPT Cây Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết