A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT Him Lam tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ

 

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 17/10/2020 Trường PTDTNT Him Lam tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ.

          Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng.

          Ngày nay, khi đất nước đang trên đường hội nhập, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài năng trí tuệ đồng thời họ vẫn giữ cho mình lối sống có văn hóa, gìn giữ được nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích của xã hội và cộng đồng. Với những đóng góp cho xã hội , góp phần làm rạng đất nước trên trường quốc tế.

 

 

Giáo viên trường PTDTNT Him Lam

      Về dự họp mặt kỷ niệm có thầy Lư Xuân Hoan, bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên cùng dự, trong không khí hết sức đầm ấm và lời chúc ý nghĩa.

          Cô Nguyễn Thị Kim Hương đại diện công đoàn viên nữ của trường lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.  Một nửa thế giới là phụ nữ. Phụ nữ là phái đẹp. Phụ nữ là hậu phương vững chắc, là hy sinh vất vả, là tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình, là trụ cột trong công việc tại cơ quan. Bởi vậy, người phụ nữ luôn nhận được sự quan tâm của xã hội, của cộng đồng.

          Trên thế giới, người ta chọn ngày 8/3 để tôn vinh, để cảm ơn những hy sinh vất vả của người phụ nữ. Còn tại Việt Nam, phụ nữ có thêm một ngày được tôn vinh là ngày 20/10. Đây chính là dịp để nam giới dành chút thời gian lắng lòng nghĩ về công lao và sự hy sinh thầm lặng của những người bà, người mẹ tảo tần, những người chị đảm đang, người bạn gái dịu hiền, người đồng nghiệp gắn bó yêu thương…

 

 

 Trường PTDT NT Him Lam

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết