• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HIM LAM VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Vào lúc 7 giờ, ngày 26 tháng 10 năm 2020, Trường PTDT NT Him Lam vận động giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão và mưa lũ gây ra.

          Những ngày qua, nhân dân miền Trung đang sống trong cảnh lũ chồng lũ, bão chồng bão. Đợt lũ lớn nhất trong nhiều năm qua gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, nhiều gia đình mất người, mất nhà cửa, lâm và cảnh khốn cùng. Để chung tay ủng hộ, chia sẻ với đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn nặng nề của lũ lụt, Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Him Lam đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên và học sinh vào giờ chào cờ đầu tuần để giúp đỡ một phần nào đó cho người dân vùng lũ.

Học sinh quyên góp hỗ trợ miền trung

           Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai mưa lũ mọi người cùng nhau quyên góp với phương châm “Lá lành đùm lá rách”.

Qua hoạt động này giáo dục các em tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và vận động được số tiền 9,667,000đ chuyển cho Hội chữ thập đỏ tỉnh để ủng hộ đồng bào miền Trung.

 

Trường PTDT NT Him Lam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết