• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH PHỐ VỊ THANH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH “TÍCH HỢP GIÁO DỤC TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Sáng 26/3/2021, Phòng GD&ĐT Vị Thanh long trọng tổ chức chuyên đề cấp tỉnh tại Trường Mầm non Sen Hồng với chủ đề “Tích hợp giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong trường mầm non”.

Cùng tham dự có bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang; bà Cao Mộng Nghi và bà Trần Thị Hồng Nhung - Chuyên viên Phòng GDTH – GDMN Sở GD&ĐT; cùng các thành viên tổ mạng lưới cấp học mầm non theo quyết định số 878/QĐ–SGDĐT ngày 26/11/2020 của Sở GD&ĐT Hậu Giang.

Đại diện Phòng GD&ĐT có ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh; bà Trương Thị Hằng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Long Mỹ, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đại diện Ban giám hiệu các trường mầm non trong thành phố và giáo viên Ttrường Mầm non Sen Hồng.

Đại biểu tham dự chuyên đề đã cùng nhau dự 2 tiết hoạt động tại 2 nhóm lớp: hoạt động học Phát triển ngôn ngữ qua bài thơ: Hoa quanh lăng Bác do cô Tô Thị Thúy Phương lớp Chồi 4 hướng dẫn và hoạt động học Phát triển thẩm mỹ qua tiết tạo hình Hoa dâng Bác do cô Nguyễn Thị Thúy Ngân lớp Lá 1 hướng dẫn.

Sau khi dự 2 tiết hoạt động, các tiết dạy nhận được rất nhiều những ý kiến nhận xét, đóng góp từ các đơn đơn vị bạn đến tham dự.

Ảnh: Một hoạt động của lớp

Qua chuyên đề tích hợp giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh, các trường, các giáo viên trong mạng lưới đã có thêm nhiều ý tưởng, kinh nghiệm khi áp dụng giảng dạy cho các cháu tại trường mầm non, đây cũng là dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm quý báu giữa các trường với nhau.

Chuyên đề diễn ra thành công hơn mong đợi, đây cũng là nguồn động lực to lớn cho ban giám hiệu cùng tập thể trường Mầm non Sen Hồng nói riêng và ngành giáo dục thành phố nói chung ngày càng cố gắng vươn lên dạy tốt, học tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh