• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp Tiểu học về công tác quản lý hồ sơ, sổ sách thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong năm học 2020 - 2021 và những năm học tiếp theo.

Thực hiện Công văn số 478/PGDĐT ngày 29 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành về việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2020 – 2021. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 03 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp Tiểu học về công tác quản lý hồ sơ, sổ sách trong trường tiểu học năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo. Tham dự lớp tập huấn có thầy Kiều Ngọc Nam chuyên viên Phòng GDTH, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang; thầy Phạm Công Danh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành cùng với 86 đại biểu là cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học các trường trên địa bàn huyện tham dự.

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được nghe thầy Kiều Ngọc Nam chuyên viên Phòng GDTH, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang trình bày một số vấn đề cần lưu ý về công tác quản lý hồ sơ, sổ sách, cách thức quản lý và triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đạt hiệu quả trong nhà trường.

Qua buổi tập huấn giúp cho các đại biểu tham dự có nhận thức đúng đắn hơn về chủ trương, mục tiêu, nội dung, phương pháp và hiệu quả của việc triển khai dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh, từng bước đáp ứng được yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Tiểu học. Bên cạnh đó, tăng cường năng lực quản lý cho cán bộ cấp Tiểu học khi thực hiện chương trình sách giáo khoa mới. Đồng thời, quản trị được các hoạt động trong nhà trường đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh đảm bảo tính khoa học, thiết thực và hiệu quả.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết