• :
  • :
NGÀNH GIÁO DỤC HẬU GIANG PHÁT HUY KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM 2021, QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2022, ĐẢM BẢO THÍCH ỨNG AN TOÀN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19; THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ, CHỈ TIÊU VỀ GIÁO DỤC THEO NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIV VÀ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ-XÃ HỘI 05 NĂM (2021-2025)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG BỮA CƠM ẤM LÒNG TẠI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG TRƯỜNG THPT HÒA AN

Để giảm bớt khó khăn và chia sẻ với những người lao động trở về địa phương đang thực hiện cách ly tập trung tại điểm cách ly trường THPT Hòa An, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, Ban Giám hiệu trường THPT Hòa An đã phát động phong trào “Những bữa cơm ấm lòng tại khu cách ly tập trung Trường THPT Hòa An” trong toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Ảnh: Hình ảnh người dân tình nguyện phục vụ bếp ăn

 Từ ngày 05 tháng 10 năm 2021, cán bộ, giáo viên trường THPT Hòa An sẽ nấu 328 suất cơm (sáng – chiều) để hỗ trợ cho 164 người dân đang thực hiện cách ly và cán bộ quản lí khu cách ly tại trường.

Kinh phí các bữa ăn do cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường đóng góp. Biết được việc làm ý nghĩa này, các mạnh thường quân và nhân dân quanh vùng cũng đã quyên góp tiền, gạo, rau củ quả, các nhu yếu phẩm cần thiết để bữa cơm của người dân trong khu cách ly được đầy đủ hơn.

“Những bữa cơm ấm lòng tại khu cách ly tập trung trường THPT Hòa An” sẽ được cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường duy trì cho đến khi người dân thực hiện hoàn thành thời gian cách ly tập trung 14 ngày. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” giàu tính nhân văn của dân tộc, góp phần cùng với địa phương vượt qua khó khăn trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Tin: Trường THPT Hòa An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết