• :

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2 TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LONG

Ngày 24/01/2021 Ban Giám Hiệu phối hợp với hội phụ huynh học sinh tổ chức chương trình “Hội nghị cha mẹ học sinh lần 2” tại trường THPT Tân Long, huyện Phụng Hiệp năm học 2020-2021.

Đến dự có lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo hội phụ huynh học sinh, mạnh thường quân, tập thể sư pham và hơn 700 phụ huynh toàn trường.

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt đông chuyên môn phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội nhằm giáo dục phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực cho từng em học sinh của trường THPT Tân Long. Đây cũng là dịp gắn chặt hơn tình cảm giữa Ban Giám hiệu, hội phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm các lớp tất cả vì con em thân yêu của chúng ta.

Kết thúc buổi Hội nghị, chúng tôi đã bắt gặp ánh mắt ấm áp dịu dàng, hạnh phúc viên mãn của quý phụ huynh trong bầu trong khí đầy ấp tiếng cười.

Tin: Trường THPT Tân Long