• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THPT Tây Đô đại diện cho 6.620 học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo tỉnh Hậu Giang nhận máy tính bảng do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trao tặng

Ngày 24-12/2021, tại trụ sở Viettel Hậu Giang, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao tặng máy tính bảng cho học sinh, sinh viên tỉnh Hậu Giang có hoàn cảnh khó khăn theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Đến dự buổi lễ có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – UVBCH đảng bộ tỉnh, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Viettel Hậu Giang, đại diện phòng giáo dục và đào tạo trong tỉnh và đại diện học sinh trường THPT Tây Đô cùng tham dự.  

Dịp này, 10 học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo Trường THPT Tây Đô, huyện Long Mỹ được trao tặng trực tiếp máy tính bảng và sim Viettel 4G đại diện cho 6.620 máy tính bảng cho học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi lễ, em Nguyễn Bé Thảo học sinh trường THPT Tây Đô thay mặt cho 6.620 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hậu Giang vinh dự được nhận máy tính bảng phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trao tặng máy tính bảng để em có điều kiện được học tập và em hứa sẽ cố gắng học thật tốt để thực hiện được ước mơ, hoài bảo của mình trên con đường học vấn.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình đã phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”. Hi vọng  trình “Sóng và máy tính cho em” sẽ lan tỏa tinh thần nhân ái, truyền đi năng lượng tích cực, đ  không một học sinh nào mất cơ hội học tập vì đại dịch COVID 19./.

 

                                                                                                                 Tin: Trường THPT Tây Đô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết