• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU THAM GIA HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG Năm học 2020 – 2021

Vào lúc 7g00, ngày 25 tháng 01 năm 2021, trường THPT Ngã Sáu tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2020 – 2021 do sở GD&ĐT Hậu Giang phối hợp với Mobifone Hậu Giang tổ chức. Chương trình đã tạo cho các em học sinh có được sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những ngày thi học kì căng thẳng. Đến dự có Ban cố vấn của chương trình là các thầy cô thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hậu Giang và đại diện của Mobifone Hậu Giang. Phía nhà trường có tất cả giáo viên chủ nhiệm lớp và học sinh toàn trường tham dự. Tham gia cuộc thi là 100 học sinh khối 11 đại diện cho học sinh của trường cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả thầy cô giáo và các bạn học sinh 3 khối của trường. Các em đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức một cách hăng sai.

Ảnh: Học sinh trường THPT Ngã Sáu

Hội thi đã tìm ra được học sinh xuất sắc giành giải quán quân là em Nguyễn Tấn Nhựt  lớp 11C2,  02 giải nhì, 02 giải ba và chọn ra đội tuyển 15 học sinh tham gia thi vòng cụm sắp tới. Ngoài ra Mobifone còn trao tặng đến đoàn trường heo đất trị giá 1 triệu đồng. Đây là lần đầu học sinh trong trường được tham gia một chương trình qui mô lớn, hấp dẫn, bổ ích cho nên thực sự còn rất lúng túng trong cách xử lí. Các em hi vọng có những sân chơi lớn như vậy được tiếp tục tổ chức để cho các em có dịp thể hiện và phát huy năng lực bản thân.

Tuyết Minh – Hoài Ny