• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÒA AN VUI MỪNG KHI ĐƯỢC TIÊM VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

Căn cứ Công văn số 22143/SGDĐT-GDTrH-GDTX  ngày 02 tháng 11 năm 2021 về việc tiêm vaccine Pfizer phòng chống Covid-19 cho trẻ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2021. Để tạo điều kiện cho ngành Y tế huyện tiến hành triển khai công tác tiêm vaccine mũi 1 phòng chống Covid-19 cho học sinh trường THPT Hòa An từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi theo kế hoạch được thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả góp phần đưa Chiến dịch tiêm vaccince đạt mục tiêu đề ra, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THPT Hòa An, sáng ngày 04 tháng 11 năm 2021, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp có mặt để đón học sinh lớp mình chủ nhiệm, hướng dẫn các em ghi phiếu thông tin, xếp hàng ngay ngắn tuân thủ qui định 5K trong phòng chống dịch.

Tại điểm tiêm ở Trường THPT Hòa An, việc tiêm vaccine diễn ra khá trật tự, các em được bố trí các khung giờ khác nhau và có phụ huynh đi kèm. Trong buổi sáng đã tiêm hơn 350 học sinh khối 10, 11, 12. Buổi chiều tiêm gần 200 học sinh khối 9. Dự kiến trong buổi sáng ngày 05 tháng 11 sẽ tiêm hoàn tất cho học sinh các khối 6, 7, 8 của trường. Trong ngày, có hơn 550 học sinh được tiêm an toàn. Đối với các trường hợp học sinh không đủ điều kiện tiêm, như có bệnh lý nền, tiền sử dị ứng,… được tổng hợp về Trung tâm Y tế Huyện để triển khai khám sàng lọc và tiêm sau khi kết thúc chiến dịch.

Học sinh khi được tiêm vaccine, tâm trạng rất phấn khởi và yên tâm hơn khi đi ra ngoài, nhất là khi được học taaoj trung trong thời gian tới.

 

Tin: Trường THPT Hòa An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết