• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám đốc sở GD&ĐT khen thưởng đột xuất cho Tập thể CB-GV-CNV và học sinh trường THPT Tây Đô đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID -19

Nhằm góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19, hơn 02 tuần lễ nay, trường THPT Tây Đô đã tổ chức nấu những suất ăn sáng mang đến khu cách ly tập trung tại trường THPT Tây Đô và Trường THCS Trương Tấn Lập cho bà con đang thực hiện cách ly tập trung và những cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại đây.

Để đảm bảo công tác hậu cần đáp ứng tốt việc điều hành tại các khu cách ly tập trung. Ngay sau khu cách ly tập trung trường THPT Tây Đô được kích hoạt, BGH trường đã phát động CB-GV-CNV, phụ huynh và các mạnh thường quân đóng góp quà vật, thực phẩm, tiền để hỗ trợ nấu ăn sáng cho 02 điểm cách ly tập trung tại trường THPT Tây Đô và trường THCS Trương Tấn lập. 

Theo đó, BGH nhà trường phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng giáo viên nhà trường, tổ chức đảm bảo từ khâu kiểm dịch, vệ sinh bếp ăn và bố trí giáo viên tham gia tổ hậu cần phục vụ nấu ăn hàng ngày cho khu cách ly. Trung bình mỗi ngày, có khoảng 9 đến 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luân phiên nhau tham gia nấu ăn phục vụ cho khu cách ly, có thời điểm nấu trên 80 suất ăn sáng hàng ngày. Sau khi nấu xong, cán bộ giáo viên của nhà trường lại tận tay mang đến cho những người đang phải cách ly và lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo về chế độ dinh dưỡng được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Biết được tinh thần đồng hành và chia sẻ cùng bà con tại 02 khu cách lý trường THPT Tây Đô và trường THCS Trương Tấn lập, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang đã tặng giấy khen đột xuất cho tập thể CB-GV-CNV và học sinh trường THPT Tây Đô vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID -19. Tại buổi trao giấy khen giám đốc sở đã thể hiện sự quan tâm, động viên, thăm hỏi và hỗ trợ thêm 3.000.000 đồng cùng với đơn vị để kịp thời nấu những suất ăn cùng chia sẻ với bà con tại 02 điểm cách ly của trường.

Song song với việc tổ chức nấu suất ăn hàng ngày, BGH trường THPT Tây Đô còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng, chống dịch COVID-19, cụ thể như phối hợp với ngành y tế và các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương vận động phụ huynh học sinh, người dân khai báo y tế, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tiếp xúc, giữ vệ sinh cá nhân và gia đình luôn sạch sẽ, thoáng mát; cử cán bộ luân phiên nấu ăn, ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm phục vụ phòng chống dịch.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hơn lúc nào hết, cán bộ, giáo viên và nhân viên, học sinh trường THPT Tây Đô đã và đang thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, sẵn sàng sẻ chia, góp sức cùng với địa phương vượt qua khó khăn trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19./.

                                                                   Trường THPT Tây Đô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết