• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM LẦN II NĂM HỌC 2019 – 2020

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

VÀ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM

LẦN II NĂM HỌC 2019 – 2020

           Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh năm học 2019-2020 đã diễn ra vào chiều ngày 26/5/2020. Buổi đối thoại có sự tham gia của thầy Đồng Thanh Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Văn Hòa– Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện Đoàn Thanh niên cùng tham dự.

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc, nguyện vọng chính đáng liên quan đến học tập, rèn luyện, nội quy, quy định, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong giai đoạn học tập tại trường. Bên cạnh đó, đây được xem là hoạt động trọng tâm hàng năm nhằm tạo cơ hội trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa những người có trách nhiệm cao nhất với học sinh trong Nhà trường. Các em học sinh được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình học tập tại trường, đồng thời đóng góp những ý tưởng, sáng kiến cho sự phát triển của Trường.

Học sinh Trường THPT Lương Tâm tại buổi đối thoại

 

          Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, hoạt động đối thoại nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của học sinh trong Nhà trường. Ngoài ra, các em cũng được chia sẻ thêm nhiều thông tin về trường để có thể hiểu và ủng hộ các chính sách, định hướng của Nhà trường, xác định vị trí và vai trò của mình trong bức tranh tổng thể chung.

           Thông qua buổi đối thoại, Nhà trường nắm bắt tư tưởng của học sinh, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Với ý nghĩa như thế, hoạt động đối thoại giữa học sinh và lãnh đạo Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của học sinh trong toàn trường.

 

Nguồn: Đoàn trường THPT Lương Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết