• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VỊ THỦY TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN”

Nằm trong các hoạt động của tháng thanh niên. Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn Trường THPT Vị Thủy tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2021.

Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm - Phó Bí thư huyện đoàn Vị Thủy, đồng chí Đào Văn Chính Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thái Văn Út Anh - Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn và gần 100 Đoàn viên thanh niên của nhà trường tham dự ngày hội.

Tại Ngày Đoàn viên năm 2021, đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm - Phó Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy đã ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua những dấu mốc quan trọng, những trang sử chói lọi trong quá trình 90 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, qua đó khơi dậy trong mỗi Đoàn viên lòng tự hào về truyền thống vẻ vang, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày nay. 

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Đào Văn Chính - phó Bí thư Đảng ủy - phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí là cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, Thầy cũng gửi gắm niềm tin, hy vọng, rằng mỗi Đoàn viên thanh niên của nhà trường sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, xung kích trong mọi hoạt động, để có thể hòa nhịp, bắt kịp với công cuộc hội nhập quốc tế đang ngày càng diễn ra sâu rộng của xã hội, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, của nhân dân “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

 

Cũng trong ngày Hội Đoàn Viên, BCH Đoàn trường THPT Vi Thủy đã trao 03 phần thưởng cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động đoàn.

 

Đặc biệt, Ngày hội Đoàn viên còn trở nên vô cùng sôi nổi với phần thi trò chơi “Hái hoa dân chủ” đã thu hút hàng trăm Đoàn viên thanh niên đại diện cho các Chi đoàn tham gia. .

Ngày hội là cơ hội để các Đoàn viên thanh niên nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, giao lưu, học hỏi, tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thu nhận nhiều kiến thức thiết thực. Đó sẽ là hành trang giúp các bạn trưởng thành hơn trong quá trình học tập, rèn luyện./.

 

 TinTrần Quốc Việt, Giáo viên Trường THPT Vị Thủy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết