• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Từ ngày 16/1/ 2021 đến 23/1/2021 Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức chương trình  giao lưu Văn nghệ Mừng Đảng quang Vinh, Mừng Xuân Tân Sửu 2021 và hướng tới kỹ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 23/3/2021.

Giao lưu văn nghệ của học sinh trường THPT Lê Quý Đôn

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, BCH Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các chi đoàn. Đây là một hoạt động trải nghiệm cho học sinh, giúp cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích và có ý nghĩa giáo dục. Tuy nhiên để hạn chế tập trung đông người, Ban chấp hành đoàn trường đã giản cách thời gian cho hội diễn từ ngày 16/1/ 2021 đến 23/1/2021 với  sự tham gia của các 24 đội thi  và hơn 70 tiết mục được trình diễn gồm đơn ca, song ca, múa đương đại và nhảy dân vũ. Các tiết mục được học sinh dàn dựng, tập luyện công phu, có đầu tư, đã đem đến sự thuyết phục cao đối cho người xem. Được biết, sau chương trình giao lưu, BCH Đoàn sẽ chọn các tiết mục xuất sắc tổ chức chương trình gây quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn diễn ra nhân ngày thành lập đoàn 26/3/2021 của trường.

Tin Trường THPT Lê Quý Đôn