ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH A NHIỆM KỲ 2020- 2025

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH A

NHIỆM KỲ 2020- 2025

Trong lúc toàn đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh; chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đảng viên toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Bộ chính trị, hướng dẫn số 26 – BTC/TW ngày 18 tháng 10 năm 2019 của Ban tổ chức Trung ương; kế hoạch số 153 – KH/TU ngày 07 tháng 11 năm 2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang; kế hoạch số 167-KH/HU ngày 12 tháng 12 năm 2019 của Ban thường vụ Huyện ủy, được sự chấp thuận của Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành A. Hôm nay, ngày 18 tháng 5 năm 2020 Đảng bộ trường THPT Châu Thành A long trọng tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đến dự Đại hội, chúng tôi long trọng đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, lãnh đạo Phòng GD & ĐT Huyện, lãnh đạo Đảng bộ Thị Trấn Một Ngàn:

1/ Đ/c Hà Hòa Bình – UV Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Chí trị Huyện.

2/ Đ/c Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – Phó chánh văn phòng Huyện ủy

3/  Đ/c Ngô Văn Trâm – Chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy

Sau hơn 5 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm Đại hội Đảng bộ trường THPT Châu Thành A đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã triệu tập 68 đồng chí của Đảng bộ. Trong đó 62 đồng chí là đại biểu chính thức và 06 đồng chí là đảng viên dự bị. Đại hội đã đề ra Nghị quyết của Đảng bộ trường THPT Châu Thành A, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đại biểu đã sáng suốt bầu chọn Ban chấp hành Đảng bộ gồm 09 đồng chí; 03 đ/c trong Ban Thường Vụ; 05 đ/c trong Ban kiểm tra Đảng ủy và Bầu chọn 04 đ/c dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Châu Thành A. Giữ chức vụ Bí thư đảng bộ trường THPT Châu Thành A là ông Trần Thanh Hải-Hiệu trưởng trường THPT Châu Thành A, ông Nguyễn Phước Trung-Phó hiệu trưởng trường THPT Châu Thành A là Phó Bí thư Đảng bộ.

Đảng viên Đảng bộ Trường THPT Châu Thành A nhiệm kỳ 2020- 2025 đã kêu gọi toàn thể Đảng viên, cán bộ công chức viên chức trường THPT Châu Thành A tiếp tục phát huy những thành tích đạt được. Nâng cao tinh thần yêu nước, dân chủ, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, với ý thức tự lực tự cường, vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tin: Trường THPT Châu Thành A