A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “PHỤ NỮ HẬU GIANG CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG, AN TOÀN MÙA DỊCH VÀ HẠN MẶN” NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

CHƯƠNG TRÌNH “PHỤ NỮ HẬU GIANG CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG, AN TOÀN MÙA DỊCH VÀ HẠN MẶN” NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

 

       Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, huy động các nguồn lực xã hội chăm lo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh là con, em trong gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hạn mặn tiếp tục được đến trường an toàn hơn. Qua đó, chương trình góp phần đảm bảo an sinh xã hội; xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 20/5/2020, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công ty đầu tư xử lý nước sạch AQua Việt Nam, chi nhánh Hậu Giang tổ chức chương trình “Phụ nữ Hậu Giang cùng con đến trường, an toàn mùa dịch và hạn mặn" tại trường THPT Tây Đô với những phần quà và học bổng giành tặng cho cán bộ, giáo viên cùng học sinh của nhà trường.

Toàn cảnh chương trình

       Đến dự chương trình có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Hậu Giang; Ông Đồng Văn Trường – Giám đốc chi nhánh Aqua Việt Nam tỉnh Hậu Giang; Về phía đại biểu cấp huyện có sự hiện diện của đồng chí Đoàn Thị Tuyết Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Long Mỹ; Cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí thuộc cơ quan báo, đài, đại diện Hội Phụ huynh học sinh, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh.

       Trong chương trình đại diện Công ty đầu tư và xử lý nước sạch Aqua Việt Nam chi nhánh Hậu Giang đã tặng cho trường THPT Tây Đô một máy lọc nước tinh khiết mang thương hiệu Aqua với nhiều tính năng lọc nước ưu việt. Bên cạnh đó, Đại diện công ty cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học tốt. Ngoài ra, tại chương trình Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Long Mỹ đã phối hợp trao tặng máy sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn và 1000 khẩu trang vải, để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của cán bộ, giáo viên và học sinh sau khi hoạt động dạy và học được thực hiện trở lại trong tình hình mới.

       Trước những hỗ trợ hết sức thiết thực từ phía Công ty đầu tư và xử lý nước sạch Aqua Việt Nam, chi nhánh Hậu Giang cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh gửi đến đại diện công ty cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Những món quà là nguồn động viên, cỗ vũ tinh thần hết sức to lớn giúp cho tập thể giáo viên và học sinh có thêm nhiều nghị lực phấn đấu dạy tốt, học tốt, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học 2019-2020 trong mọi hoàn cảnh, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng./.

 

Tin: Trường THPT Tây Đô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết