A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC MÔN TN&XH LỚP 1” THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Châu Thành tham mưu, phối hợp với phòng Giáo dục Tiểu học - Giáo dục Mầm non Sở GD&ĐT long trọng tổ chức Chuyên đề “Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 1” thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Buổi Chuyên đề, phòng GD&ĐT huyện Châu Thành rất vinh dự được đón tiếp quý lãnh đạo ngành GD&ĐT, quý thầy cô đại diện cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán trực thuộc các phòng GD&ĐT của huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tại buổi chuyên đề được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá rất cao sự nỗ lực vượt trội, quyết tâm của cấp Tiểu học trong thời gian qua và cần phát huy hơn nữa để thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết của ngành đề ra; đồng thời chỉ đạo phải dạy học tốt ở bộ môn tự nhiên và xã hội lớp 1 cũng như trong việc thực hiện Chương trình GDPT 2018. Để nâng cao chất lượng GD&ĐT toàn diện thì ở mỗi đơn vị cần phải tiếp tục triển khai thực hiện theo Nghị quyết 29 - NQ/TW, ngày 04 tháng 11 năm 2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, qua đó cần thực hiện tốt một số giải pháp như:

- Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về giáo dục.

- Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

- Nâng cao năng lực quản lý, quản trị nhà trường.

- Tăng cường các nguồn lực đầu tư cho giáo dục đào tạo.

- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra giáo dục đào tạo…

Sau buổi Chuyên đề giúp cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán tại các đơn vị trường nắm vững phương pháp dạy học mới cũng như việc thực hiện Chương trình GDPT 2018 góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở mỗi địa phường.

Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành