A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VỊ THỦY TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018, trường THPT Vị Thủy đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

         Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Lê Duy Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Quang, thầy Nguyễn Thanh Khiết – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo các thầy cô và học sinh lớp 11, 12 của trường tham dự. Đây là một hoạt động quan trọng nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2018.

      Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quốc Khương – Bí thư Đoàn trường đã đọc thông điệp ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với chủ đề “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. Đồng thời, thầy cũng kêu gọi toàn thể  học sinh nhà trường hãy thực hiện tốt luật giao thông đường bộ, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, trật tự an toàn giao thông.Sau đó, các thầy cô và học sinh của trường đã dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân xấu số tử vong vì tai nạn giao thông. 

      Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, giúp người dân Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường nói riêng nhận thức sâu sắc về tác hại khôn lường của tai tai nạn giao thông. Là dịp để bày tỏ niềm xót thương với những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông, chia sẻ mất mát, gánh nặng với người thân của họ; là dịp nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè và các thành viên trong cộng đồng chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và xã hội./.

 

                     Tin:  Nguyễn Tấn Phát; Tổ Sử - Địa - GDCD


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết