A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động của các đơn vị, có dịp gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích.

          Tạo sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hữu nghị, qua đó tôn vinh nghề dạy học và tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị bạn.

        Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Dân chủ, Kỷ cương, Tình thương, Trách nhiệm” và “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” của Ngành; từng tập thể, cá nhân phải luôn nghiêm túc, trung thực trong đăng ký, trong thi đấu, mỗi vận động viên luôn đảm bảo tác phong đạo đức trong quá trình tham dự.

          Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2018 (chủ nhật) Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Châu Thành A phối hợp cùng với Ban chấp hành Công Đoàn Sở GD&ĐT và các trường Long Mỹ, Trường Long Tây, Dược Hậu Giang, tổ chức giao lưu thể thao các môn Bóng chuyền nữ và Bóng đá nam tại trường THPT Châu thành A;

Kết quả trận đấu:

+ Bóng đá nam:

Giải Nhất: Dược Hậu Giang

Giải Nhì: Trường THPT Châu Thành A

Giải Ba: THPT Long Mỹ + Sở Giáo dục & Đào tạo

+ Bóng chuyền nữ:

Giải Nhất: THPT Trường Long Tây

Giải Nhì: THPT Long Mỹ

Giải Ba: THPT Châu Thành A

 

          Sau buổi giao lưu các thành viên tham gia đều rất vui vẽ và phấn khởi và rất hào hứng. Tuy tham gia thi đấu rất quyết liệt nhưng luôn thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi và mong muốn hội thao sẽ luôn được duy trì vài đây là một sân chơi lành mạnh và thiết thực.

 

Trường THPT Châu Thành A

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết