A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 14/10/ 2018 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Tây Đô đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, tổ trưởng và giáo viên Tiếng Anh đến từ các trường THPT trong huyện…

         Đến dự buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ có Thầy Phạm Tấn Lợi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Về phía đơn vị bạn, có sự góp mặt của Cô Nguyễn Thị Duy Linh – Giáo viên bộ môn Tiếng Anh Trường THPT Lương Tâm; Đại diện các tổ trưởng chuyên môn và hơn 100 thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ

        CLB tiếng Anh trường THPT Tây Đô được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường THPT Tây Đô  thành trường điển hình của tỉnh về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo dục và đào tạo.

       Trong buổi lễ, Thầy Phạm Tấn Lợi - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ; thầy Nguyễn Hoàng Lăng, tổ trưởng tổ Anh văn - chủ nhiệm câu lạc bộ -  thông qua quy chế và chương trình hoạt động của CLB; Thầy Phạm Tấn Lợi – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ.

        Tiếp theo phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn bài hát ‘Sweet mother’, bài hát ‘Hello Vietnam’, ‘proud of you’, ‘We are the world’….

        Sau phần Lễ ra mắt, Câu Lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên với chủ đề “Introduce yourselt” – Đây là một hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội cho học sinh luyện tập kỹ năng tiếng Anh ngoài giờ học trên lớp. Đồng thời, các thành viên của câu lạc bộ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với chủ đề “Tự giới thiệu về bản thân” thông qua các clip mô phỏng, minh họa cách phát âm, biểu cảm trong giao tiếp. Sau khi tự rèn luyện kỹ năng giao tiếp theo nhóm, các thành viên câu lạc bộ được lên sân khấu thực hành từng đôi một kỹ năng tự giới thiệu về bản thân bằng hình thức tương tác trực tiếp giữa hai thành viên. Buổi sinh hoạt kết thúc bằng các trò chơi “Rung chuông vàng” và điền từ còn thiếu trong các bài hát với lời được viết bằng Tiếng Anh đã tạo một sân chơi đầy bổ ích cũng như khơi gợi niềm đam mê tiếng anh của các thành viên trong câu lạc bộ.

         Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Tây Đô đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường. Với làn gió mới này, Hội liên hiệp thanh niên cũng như giáo viên bộ môn Tiếng Anh có niềm tin sẽ tạo được động lực thúc đẩy niềm đam mê, hứng thú trong học tập bộ môn Tiếng Anh của học sinh, để từ đó các em sẽ đủ tự tin và hành trang để bước tiếp trên con đường học tập của mình.

 

Tin: Đoàn thanh niên – Bộ môn Tiếng Anh, trường THPT Tây Đô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết