• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI KHẢO SÁT ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CÔNG

Khảo sát sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công được thực hiện nhằm đánh giá một cách khoa học, khách quan chất lượng cung ứng dịch vụ của các cơ sở giáo dục công lập thông qua việc tìm hiểu cảm nhận của những đối tượng trực tiếp thụ hưởng những dịch vụ giáo dục. Kết quả khảo sát là cơ sở để các cơ quan quản lí và các cơ sở giáo dục xác định được nhu cầu, nguyện vọng của người dân để có những biện pháp cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân và đảm bảo sự hài lòng của người dân với chất lượng dịch vụ giáo dục công.

                Thực hiện theo Kế hoạch số 15/KH-SGDĐT ngày 03/01/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công giai đoạn 2016 – 2020. Sáng ngày 14/02/2020, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn triển khai khảo sát đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ công.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở; đại diện Lãnh đạo và cán bộ phụ trách khảo sát các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố và 18 đơn vị được chọn đối tượng khảo sát (theo Kế hoạch số 15/KH-SGDĐT ngày 03/01/2020).

                   Tại buổi tập huấn các đơn vị được hướng dẫn về phương pháp đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công, cách sử dụng phần mềm nhập, xử lý dữ liệu, tổng hợp, phân tích kết quả khảo sát.

                  Phát biểu tại buổi tập huấn, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Phòng Giáo dục và Đào tạo thông tin, tuyên truyền về công tác khảo sát, kết quả khảo sát sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công; Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo đối với tất cả các hoạt động liên quan đến công tác khảo sát. Đối với các cơ sở giáo dục được chọn khảo sát tổ chức chặt chẽ các hoạt động liên quan đến công tác khảo sát đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công theo hướng dẫn và kế hoạch của Sở GD&ĐT.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết