• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ IV GIỮA LÃNH ĐẠO SỞ, PHÒNG GD&ĐT, CÁC TRUNG TÂM GDNN-GDTX VÀ CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 và chương trình Hội nghị giao ban của Sở Giáo dục và Đào tạo. Được sự thống nhất của lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sáng ngày 6 tháng 11, tại Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ diễn ra Hội nghị Giao ban quý IV giữa Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Trưởng phòng GD&ĐT, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Quý III năm 2019, đồng thời đề ra công tác chỉ đạo nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý IV năm 2019.


           Đến tham dự và chủ trì Hội nghị có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

          Hội nghị còn có sự tham dự của Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng thuộc Sở, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tỉnh; các đồng chí là Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; các đồng chí là Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã và các đồng chí là Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT, DTKT tỉnh; Cùng dự Hội nghị có đại diện của Báo, Đài trên địa bàn tỉnh đến tác nghiệp và đưa tin.

           Hội nghị giao ban quý IV/2019, đã đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ trong việc hiện nhiệm vụ chính trị mà địa phương đã giao cho ngành giáo dục trong thời gian qua. Bên cạnh đó, những vấn đề về chuẩn bị công tác cuối năm, về thực hiện hoàn thành nghị quyết của các địa phương đã đề ra.

            Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã thông qua những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời, các đơn vị phải chú trọng công tác kiểm tra công nhận trường đạt quốc gia sớm đạt nghị quyết đề ra.

             Kết thúc Hội nghị, Bà Nguyễn Hoài Thuý Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT đã ghi nhận kết quả đạt được mà các đơn vị đã thực hiện tốt trong thời gian qua, chú trọng trọng công tác kiểm tra công nhận trường đạt quốc gia năm 2019; vấn đề tuyển dụng, bố trí, sắp xếp lại nhân sự tại đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị thực hiện việc cải cách hành chính trong giải quyết thủ tục hành chính ngành giáo dục một cách nghiêm túc, đúng quy định; các bộ phận cung cấp bộ thủ tục hành chính đến UBND các huyện để kịp thời niêm yết đúng quy định.

 

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết