• :

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 30/12/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai các quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với viên chức là lãnh đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và các đơn vị trực thuộc có liên quan cùng dự.

Đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng (thứ ba từ trái qua), UV BCH TU, Giám đốc Sở GD&ĐT và đồng chí Nguyễn Văn Hiền (thứ hai từ phải qua), Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức

Trong buổi triển khai quyết định, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 03 quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho công chức, viên chức cụ thể:

1. Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Tấn Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tây Đô đến công tác tại Trường THPT Tân Phú giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2020.
  2. Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Ngô Thị Mỹ Ý, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chiêm Thành Tấn. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 23 tháng 9 năm 2020.
  3. Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Sơn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Hậu Giang. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm của địa phương, Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng thuộc Sở, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, không ngừng trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết với Lãnh đạo đơn vị điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo