• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH PHỐ VỊ THANH TỔ CHỨC HỘI THI BÉ VUI KHỎE CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân đang về lan tỏa khắp muôn nơi, ngày 28 tháng 01 năm 2021 tại Trường Mầm non Sen Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh đã tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp học mầm non năm học 2020-2021.

Sau nội dung tuyên bố khai mạc Hội thi của ông Phan Văn Nhớ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng ban tổ chức. Mười đội dự thi đến từ 10 trường mầm non trực thuộc bước vào các phần thi về giới thiệu, thi Erobic, thi vận động, thi trò chơi đồng đội.

Hội thi “Bé vui khỏeđược tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các cơ sở giáo dục mầm non nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi một trong những căn cứ để đánh giá việc thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, lồng ghép với phát triển vận động cho trẻ tại các cơ sở giáo dục; Tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hội thi “Bé vui khỏe” lồng ghép “phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non”, để các cháu có cơ hội học tập, giao lưu, vui chơi, giúp trẻ có thói quen tăng cường luyện tập, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình và đặc biệt là phát triển tố chất nhanh - mạnh - khéo léo - bền bỉ góp phần phát triển toàn diện cho trẻ đáp ứng được mục tiêu Chương trình Giáo dục mầm non.

Đa số các đội dự thi đầu tư khá công phu, có sự chuẩn bị chu đáo nên các tiết mục có chất lượng cao. Các thí sinh cố gắng phối hợp nhuần nhuyễn, thể hiện được nhiều động tác khó và hoàn thành tốt các bài thi của mình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 43 giải thưởng tập thể và cá nhân, trong đó,  06 giải Nhất, 14 giải Nhì, 23 giải Ba,  giải Nhất toàn đoàn thuộc đơn vị trường Mầm non Sen Hồng, giải Nhì thuộc về trường Mầm non Hoa Trà Mi; giải Ba thuộc về trường Mầm non Ánh Dương.

Tin: Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết