• :
NGÀNH GIÁO DỤC HẬU GIANG PHÁT HUY KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM 2021, QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2022, ĐẢM BẢO THÍCH ỨNG AN TOÀN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19; THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ, CHỈ TIÊU VỀ GIÁO DỤC THEO NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIV VÀ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ-XÃ HỘI 05 NĂM (2021-2025)

Sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường học

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc cho học sinh quay lại trường học cũng là vấn đề cần quan tâm. Không chỉ riêng Nhà trường, thầy cô giáo mà ngay cả cha mẹ, người thân và bản thân học sinh ở mọi lứa tuổi cũng phải hiểu rõ và thực hiện đúng những hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.

Sổ tay “Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường học" là tài liệu giúp cho Nhà trường, thầy cô giáo, cha mẹ, người đến liên hệ công tác và học sinh hiểu rõ trách nhiệm của mình và thực hiện đúng những hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học. Hơn thế nữa sổ tay cũng là một trong những công cụ giúp làm giảm nguy cơ mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn trang: https://hcdc.vn/category/van-de-suc-khoe/covid19/tai-lieu-truyen-thong/so-tay-huong-dan-phong-chong-dich-covid19-tai-truong-hoc-6ff012ff3fc49315b67bf4c609bb9a40.html?af_channel=Zalo