• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ TIẾP TỤC THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO “NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT”

Khắc sâu lời dạy của Bác Hồ Kính yêu “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Trong năm học 2020 – 2021, Liên đội trường THCS Phan Văn Trị tiếp tục phát động nhiều hoạt động, nhiều phong trào thi đua sôi nỗi, đã góp phần nâng cao kết quả học tập và rèn luyện cho các em học sinh, trong đó có phong trào thi đua “Người tốt việc tốt”. Luôn được các em học sinh trong toàn trường hưởng ứng và tích cực tham gia.

Em Gia Mẫm nhận giấy khen của nhà trường

Tiêu biểu trong phong trào “Người tốt việc tốt” đó là em Trần Danh Gia Mẫn – học sinh lớp 6A8 trường THCS Phan Văn Trị. Trên đường đi học em nhìn thấy một chiếc điện thoại di động hiệu iPhone SE 64GB (2020) trị giá khoảng 10.000.000đ nằm bên lề đường, em liền dừng xe lại nhặt chiếc điện thoại bỏ vào túi và chạy đến trường, giao cho thầy Tổng phụ trách Đội để nhờ thầy trả lại cho người mất. Sau đó nhà trường đã liên hệ được với người bị đánh mất và đã trao trả lại điện thoại cho người bị mất. Hành động đẹp của em Gia Mẫn đã được Ban Giám hiệu nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 18 tháng 01 năm 2021.

           Nhặt được của rơi trả lại người mất của em Gia Mẫn là phẩm chất đạo đức cao đẹp, xứng đáng  là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, cần được biểu dương, nhân rộng trong toàn liên đội và trong xã hội hiện nay./.                        

Tin: Trường THCS Phan Văn Trị, thành phố Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết