• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THUẬN HÒA TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG, QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học 2016-2017. Sáng ngày 4/8/2016, tại Trường THCS Thuận Hòa, Hội khuyến học trường tổ chức trao học bổng, quà cho học sinh nghèo hiếu học, học giỏi trên địa bàn xã Thuận Hòa.

Đến dự buổi trao quà có Ông Trịnh Minh Cảnh chủ tịch UBND xã Thuận Hòa; Thầy Thích Phước Tịnh cùng các phật tử câu lạc bộ Sen Hồng chùa Long An quận Cái Răng, TP Cần Thơ; ban giám hiệu các Trường TH Thuận Hòa 1; Trường TH Thuận Hòa 2; Trường THCS Thuận Hòa; cùng thầy cô, phụ huynh học sinh và  212 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi từ các trường TH, THCS trong xã.

Tổng giá trị quà hỗ trợ: 25.600.000 đồng. Trong đó: 10 suất học bổng trị giá 3,000,000 đồng, hỗ trợ 2 chị em học sinh mồ côi cha, mẹ 50 kg gạo cùng 2 phần quà đầu năm học trị giá 2.600.000 đồng, cùng quà hỗ trợ cho các em là 200 phần mỗi phần trị giá 100.000 đồng gồm tập, viết. Được các phật tử câu lạc bộ Sen Hồng chùa Long An quận Cái Răng TP Cần Thơ hỗ trợ thông qua thầy Lê Hồ Nhật Liêm giáo viên trường THCS Thuận Hòa vận động.

Trong năm học 2015-2016 câu lạc bộ cũng hỗ trợ quà, học bổng cho học sinh nghèo của trường 3 đợt với tổng số tiền 51.200.000 đồng.

Thay mặt UBND xã, hội khuyến học trường THCS Thuận Hòa Thầy Nguyễn Văn Hồ hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng cao cả của các phật tử câu lạc bộ Sen Hồng chùa Long An quận Cái Răng TP Cần Thơ hỗ trợ cho các em nhằm phần nào giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp địa phương chăm lo tốt hơn cho người nghèo, hạn chế tình trạng học sinh có hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học trong năm học 2016-2017.

Tác giả: Trường THCS Thuận Hòa