TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 16/11/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai các quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với công chức, viên chức là lãnh đạo các phòng thuộc và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và các đơn vị trực thuộc có liên quan cùng dự.

Trong buổi triển khai quyết định, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 05 quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho công chức, viên chức cụ thể:

1. Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Hồ Văn Bé Hai, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đến công tác tại Phòng Giáo dục Tiểu học – Giáo dục Mầm non giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 12 tháng 11 năm 2020.
  2. Quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Trịnh Thị Trúc Linh, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Mỹ giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 12 tháng 11 năm 2020.
  3. Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Đô. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2020.
  4. Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Lê Duy Ngọc, Hiệu trưởng Trường THPT Vị Thủy. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 24 tháng 10 năm 2020.
  5. Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Đào Văn Chính, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vị Thủy. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 24 tháng 10 năm 2020.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm của địa phương, Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng thuộc Sở, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, không ngừng trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết với Lãnh đạo đơn vị điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ