• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Kỳ thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THCS năm học 2020 - 2021

        Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2021, tại trường THPT Chuyên Vị Thanh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa THCS năm học 2020 - 2021.

Đến tham dự buổi Tổng kết có Bà Trần Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông Võ Quốc Thoại, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Đại diện Lãnh đạo các Phòng thuộc Sở, Đại diện Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Vị Thanh, Đại diện báo Hậu Giang cùng 120 thí sinh đạt giải trong kỳ thi.

Kỳ thi năm nay được tổ chức trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Tuy nhiên, Sở GD&ĐT đã thực hiện tốt công tác đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, cụ thể việc trang bị dung dịch sát khuẩn cho học sinh rửa tay, tổ chức đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào khu vực thi, thực hiện giãn cách trong vực thi và trong phòng thi, tất cả các thí sinh đều đeo khẩu trang theo quy định.

Kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa THCS năm học 2020 - 2021, có 204 thí sinh được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó, khen thưởng cho 120 thí sinh có thành tích xuất sắc. Cụ thể có 09 Giải nhất; 44 Giải nhì; 67 Giải ba; 84 Khuyến khích.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và kế hoạch đề ra, những cá nhân đạt giải là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho các Phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh. Đó là điều đáng quý và đáng trân trọng, phần thưởng của Kỳ thi hôm nay là sự biểu dương, ghi nhận thành tích xuất sắc của các em, trong đó còn là ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ giáo viên đã ôn tập cho các em đầy trách nhiệm và tâm huyết. Song phần thưởng có ý nghĩa hơn nữa mà các em nhận được đó chính là niềm say mê học tập, tìm tòi, sáng tạo của các em. Và thành tích của các em học sinh tham dự kỳ thi đã nói lên điều đó.

Tin Phòng QLCL-CSVC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết