• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HẬU GIANG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, Chiều ngày 30/9/2020 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Đồng Văn Thanh Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang; Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Văn Hiền Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Bà Trần Thị Huyền Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; Đại diện lãnh đạo UBND các huyện. thị xã, thành phố; các ông/bà là lãnh đạo: các phòng chuyên môn thuộc Sở, Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; các đơn vị trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm học 2019-2020 kết thúc trong điều kiện khó khăn khi cả nước phải đối mặt với dịch bệnh covit 19, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang ngành giáo dục Hậu Giang đã có một năm học thành công với tỷ lệ tốt nghiệp THPT 98.29%.

 Tại Hội nghị đã chia sẽ 3 tham luận nhầm nâng cao chất lượng công tác quản lý, công tác dạy và học của các đơn vị trường có sáng kiến, giải pháp hay trong quản lý và giảng dạy cho các cơ sở giáo dục, đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh.

Đại diện tập thể nhận giấy khen của Bảo việt Hậu Giang

Cũng tại Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định tặng Bằng khen của Thủ trưởng Chính phủ cho 11 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2018-2019; công bố quyết định tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phổ cập GDTH mức độ 3 cho Sở GD&ĐT và 03 cá nhân , trao 8 Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 8 đơn vị trường học và 03 cá nhân đã có thành tích trong công tác tham gia Bảo hiểm xã hội.

Bên cạnh, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định tặng giấy khen Sở GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân có hoàn thành xuất sắc các tiêu chí thi đua và nhiệm vụ năm học 2019-2020; khen thưởng các mô hình, sản phẩm đổi mới, sáng tạo trong quản lý và giảng dạy.

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết