A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TẬP HUẤN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHKT CHO HỌC SINH LỚP 10, 11

 

 

 

 

 

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 03 tháng 9 năm 2020, tại trường THPT chuyên Vị Thanh, Ngày hội nghiên cứu khoa học và KHKT đã được tổ chức cho các em học sinh khối 10, 11.

Ảnh: Trường THPT Chuyên Vị Thanh

             Nhiều nội dung ý nghĩa đã được triển khai như việc đưa ra lời khích lệ các em tham gia nghiên cứu khoa học, việc chỉ ra lợi ích từ việc nghiên cứu khoa học và KHKT đồng thời hướng dẫn các em các tiến trình cơ bản để thực hiện một nghiên cứu khoa học.

Ảnh: Học sinh Trường THPT Chuyên Vị Thanh       

 Đặc biệt ngày hội còn trưng bày những sản phẩm nghiên cứu khoa học của trường THPT chuyên Vị Thanh từng đoạt giải trông các cuộc thị cấp tỉnh, cấp quốc  tạo điều kiện cho những học sinh đã và đang trực tiếp tiến hành những dự án nghiên cứu khoa học trình bày trực quan những nghiên cứu của mình. Điều này đã tạo nên không khí sinh động, hào hứng và khích lệ tinh thần cho các em học sinh toàn trường.

 

Ảnh: Hoạt động của học sinh trong ngày tập huấn      

            Ngày hội được kết thúc bởi hoạt động thú vị tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm làm việc nhóm cùng thể hiện sự nhạy bén và sáng tạo của mình. Nhà trường hi vọng rằng ngày hội sẽ thúc đẩy tinh thần tham gia các hoạt động giáo dục khơi dậy được tiềm năng sáng tạo của các em HS từ đó ươm mầm cho những dự án nghiên cứu khoa học kĩ thuật trong năm học mới.  

Tin: Trường THPT Chuyên Vị Thanh

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết